Thiết kế website

Sơ Lược Về Ban Hát Cơ Đốc

KHẢI TƯỢNG CỦA BAN HÁT CƠ ĐỐC

1. Dự phần trong các chương trình truyền giảng của các Hội Thánh Chúa, trong và ngoài nước, để đem Phúc Âm đến cho người chưa biết Chúa.

2. Huấn luyện con cái Chúa trở thành người hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm nhạc, thờ phượng lẫn truyền giảng, để cung ứng nhu cầu nhân sự âm nhạc cho các Hội Thánh Chúa.

3. Mở trường chính quy để đào tạo đầy tớ Chúa trong lĩnh vực âm nhạc (chương trình Âm nhạc cho người phục vụ). Học viên sẽ được đào tạo trong các lĩnh vực âm nhạc, Kinh Thánh, Thần học, trưởng thành thuộc linh, v.v. Học viên sẽ được chọn lựa trên tiêu chuẩn lòng yêu mến, kính sợ Chúa, có ân tứ và sự kêu gọi, không phân biệt hệ phái, sắc tộc, vùng, miền. Học viên có nhận thức rõ ràng về sự dấn thân hầu việc Chúa, không mưu lợi cá nhân.

Chi tiết >>

SƠ LƯỢC VỀ BAN HÁT VÀ BAN NHẠC CƠ ĐỐC

Để quí tôi tớ, con cái Chúa và quí thân hữu xa gần có thể phần nào thấy được những ơn phước và những công việc kỳ diệu mà Chúa đã làm trên Ban hát Cơ Đốc, chúng tôi xin phép được giới thiệu sơ lược về quá trình thành lập và phát triển của Ban hát, ngõ hầu qua đó khích lệ mọi người,nhất là các bạn trẻ, dâng đời sống, tài năng, ân tứ, phương tiện và thì giờ Chúa ban cho để dự phần mở mang vương quốc của Chúa trước ngày Chúa Cứu Thế Giê-su trở lại.

Chi tiết >>
1

Tìm kiếm

Loading

Nghe nhạc online

VideoBHCĐ di chuyển bằng xe lôi đến những điểm truyền giảng ở vùng sâu, vùng xa


Chương trình Ngợi khen - Thờ phượng tại Sa Đéc 27-07-2010

Những hình ảnh Thánh Nhạc Truyền giảng Phục sinh tại HTTL Cao Lãnh 31/03/2013Âm Nhạc Thi Thiên
Liên hệ

Admin

Chat with me

Admin2

Thống kê truy cập